สิทธิพิเศษ

โปรโมชั่น สำหรับสมาชิกใหม่ รับทันที่ 20%

ฝากเงินครั้งแรก 1,000 บาท รับโบนัสเพิ่ม 500 บาท
ฝากเงินครั้งแรก 2,000 บาท รับโบนัสเพิ่ม 1,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรก 5,000 บาท รับโบนัสเพิ่ม 2,500 บาท
ฝากเงินครั้งแรก 10,000 บาท รับโบนัสเพิ่ม 5,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรก 20,000 บาท รับโบนัสเพิ่ม 10,000 บาท

** ฝากแล้วสามารถแจ้งติดต่อขอรับเงินโบนัสเพิ่มได้ทันที **

หมายเหตุ : โบนัสสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท

หมายเหตุ2 : ยอดฝากที่ขอรับโปรโมชั่นนี้ จะสามารถแจ้งถอนเงินได้ก็ต่อเมื่อมียอดเทรินโอเวอร์(ยอดแทง) เป็นจำนวน 10 เท่าของจำนวนเงินฝาก ถึงจะสามารถถอนเงินได้ หลังจากทำยอดเทรินได้ตามเงื่อนไขแล้ว ท่านสามารถถอนเงินรายการอื่นๆได้ตามปกติ

โปรโมชั่นรายวัน

สมาชิกทุกคนสามารถแลกโบนัสรายวันได้ตลอดเวลา โดยการนำชิปเป็นที่ท่านมีอยู่ไปทำการแลกโบนัส ท่านจะได้รับโบันสในการแลก 1.5% ต่อจำนวนชิปที่แลก หลังจากท่านทำการแลกโบนัส ชิปเป็นที่ท่านใช้แลก จะถูกเปลี่ยนเป็นชิปตาม

ยกตัวอย่างเช่น นาย A มีชิปเป็น 10,000 บาท เมื่อกดแลกโบนัสหรือโรลลิ่ง ในอัตราที่ระบบกำหนดคือ 1.5% ฉะนั้นนาย A จะได้ค่าคอมมิชชั่นจากการโรลลิ่ง 150 บาทเข้ากระเป๋ารายได้ทันที จากนั้นชิปเป็นที่ถูกแลกจะกลายเป็นชิปตายทันที ซึ่งชิปตายก็สามารถเล่นได้ตามปกติ เมื่อสมาชิกนำชิปตายวางเดิมพัน ทุกครั้งที่ชนะการเดิมพัน ยอดเงินที่ชนะจะได้เป็น(ชิปเป็น)กลับมาทุกครั้ง และสมาชิกสามารถนำชิปเป็นที่ได้จากการชนะ นำมาแลกโบนัสหรือโรลลิ่งเพื่อเก็บสะสมรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีจำกัด

ชิปเป็น กับ ชิปตายต่างกันอย่างไร
ชิปเป็นจะสามารถถอนเป็นเงินสดได้ทันที
ชิปตายจะไม่สามารถถอนออกได้

แนะนำ !! หากท่านต้องการถอนเงินเลย ก็ไม่จำเป็นต้องแลกโบนัส ให้เล่นเฉพาะชิปเป็น
แต่หากท่านยังไม่ต้องการถอนเงินและยังเดิมพันเรื่อยๆ ก็สามารถนำชิปเป็นมากดแลกโบนัสหรือโรลลิ่งเพื่อสะสมรายได้ให้ตัวท่านได้ (รายได้สามารถถอนเป็นเงินสดหรือนำมาเดิมพันต่อได้

Scroll to top